VĂN HÓA – TẦM NHÌN – SỨ MỆNH CỦA VNDAT

VĂN HÓA

Văn hóa của một công ty được xem như yếu tố căn bản tạo nên sự khác biệt của một thương hiệu. “CON NGƯỜI CỦA CÔNG TY CHÍNH LÀ THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY – THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY LÀ VĂN HÓA CỦA CÔNG TY”.

Nói đến văn hoá Công ty, người ta hay nghĩ đến các hoạt động ngoại khoá nhưng ở VNDAT, văn hóa được hiểu theo nghĩa rộng hơn – đó là trong mọi hoạt động của đời sống công ty, trong cũng như ngoài công việc. Ý thức được vai trò quan trọng của văn hóa trong việc xây dựng và phát triển công ty, ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã luôn cố gắng xây dựng một nét văn hóa cho riêng mình. VNDAT xác định cho mình một vị thế khiêm tốn, không khoa trương, và xác lập các giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho mọi hành động, đó là:

“Triết lý kinh doanh: UY TÍN, TƯ DUY, TRÁCH NHIỆM”

1. Đối với nhân viên:
      Mọi hoạt động kinh doanh, dịch vụ đều dựa trên tinh thần làm việc uy tín và trách nhiệm với công việc, với đồng nghiệp, với đối tác, với khách hàng và cộng đồng. Luôn tư duy, cải tiến liên tục để tạo ra môi trường làm việc tốt, gắn bó lâu dài cho Cán bộ Công nhân viên, tạo ra các giải pháp tốt nhất mang lại giá trị đích thực khách hàng.
      Giá trị cốt lõi văn hóa VNDAT được xây dựng trên “Uy tín, Tư duy và Trách nhiệm”. Trong đó lấy nền tảng con người luôn Tư duy sáng tạo là chủ thể cho mọi thành công, và cũng chính yếu tố tư duy – suy nghĩ đó sẽ định hướng tinh thần làm việc trung thực và đầy trách nhiệm của mọi thành viên VNDAT.
       Khi đánh giá những yếu tố quyết định sự thành công của một tổ chức, trong bất cứ hoàn cảnh nào, người ta cũng nhấn mạnh đến con người – một trong ba nhân tố quan trọng mà người xưa thường hay nhắc đến, đó là: “Thiên thời, địa lợi, nhân hoà”. Yếu tố con người chính là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công. Cùng nhìn về một hướng, cùng một mục đích, sự phát triển của công ty gắn liền với sự phát triển của từng cá nhân: không chia bè kéo phái, tương trợ lẫn nhau để hoàn thành công việc chung; góp ý thẳng thắn; luôn nở nụ cười; tôn trọng và chia sẻ; luôn trung thực với đồng nghiệp, khách hàng, …
        Mọi người đều bình đẳng trong các quy định của công ty từ những quy định nhỏ nhất. Ai cũng được quyền nói lên chính kiến của mình với tinh thần xây dựng. Có quyền tranh luận, trực tiếp gặp ban giám đốc công ty. Lãnh đạo không sợ chỉ trích và luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều.
2. Đối với khách hàng: 
     Luôn vui vẻ, nhiệt tình, trung thực và đầy trách nhiệm tạo nên sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ HÀNH ĐỘNG

  • Tầm nhìn: VNDAT sẽ trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực Sinh học, Y học.
  • Sứ mệnh: VNDAT đem lại giá trị thực trong từng dịch vụ, sự thành công cho khách hàng và các đối tác.
  • Hành động chuyên nghiệp: Tuân thủ kỷ luật, trung thực không tư lợi. Luôn sẵn sàng vì khách hàng, vì công ty. Thượng tôn pháp luật, tôn trọng lẽ phải. Đoàn kết và thân thiện, dân chủ và tự do ngôn luận. Tôn chỉ quy tắc ứng xử, tư duy tích cực.

     + Với đối tác: luôn tôn trọng, hợp tác và cùng nhau phát triển.

     + Với đồng nghiệp: Luôn thân thiện, hỗ trợ cộng tác và đoàn kết, tạo nên một sức mạnh tổng thể.

     + Với công việc: luôn tự giác, luôn sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn thử thách, sáng tạo và cải tiến không ngừng, tạo nên giá trị thương hiệu cho mỗi thành viên VNDAT.

    + Với cộng đồng: Luôn có trách nhiệm cùng cộng đồng tạo ra những giá trị nhân văn cao cả.

Mục tiêu của VNDAT là trở thành thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực Sinh – Y học, được góp phần cùng khách hàng tạo nên những thành công trên chặng đường phát triển. Từng bước tạo dựng niềm tin cũng như sự tín nhiệm của khách hàng để thương hiệu VNDAT trở thành thương hiệu được khách hàng biết đến và gửi trọn niềm tin. Cùng sẻ chia để tạo dựng thành công, cùng sẻ chia để đem lại hiệu quả, cùng sẻ chia để cùng phát triển bền vững.

Với cam kết gắn bó dài lâu, VNDAT không ngừng đổi mới, tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại vào qui trình kinh doanh, dịch vụ. Ngoài ra VNDAT đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO để tạo nên nhiều hiệu quả rõ rệt hơn.

VNDAT khao khát vươn lên trở thành thương hiệu quốc gia và vươn ra thị trường quốc tế, được mọi người Việt Nam và khách hàng quốc tế biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và các giải pháp trong ngành Sinh – Y học.

Bài viết liên quan

CHÍNH SÁCH CỦA VNDAT

1, CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH –  Tất cả các thiết bị mà VNDAT cung cấp được bảo hành 100% miễn phí.–  Thời gian bảo hành:

02437738992