QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ / MUA THIẾT BỊ

1. Đăng ký sử dụng dịch vụ / Mua thiết bị

 – Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ / thiết bị muốn mua, sau đó gửi đến hệ thống của công ty thông qua website hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại: mr Giang – 0945 745 745.

– Quý khách cung cấp đầy đủ các thông tin như: tên công ty, tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, yêu cầu sử dụng loại dịch vụ / mua thiết bị nào?, …

2. Khảo sát và tư vấn phương án

  – Nhân viên của VNDAT sẽ tiến hành kiểm tra thực tế, trên cơ sở đó sẽ tư vấn cho quý khách hàng phương án và biện pháp phù hợp để thực hiện. Việc kiểm tra và tư vấn cho quý công ty là hoàn toàn miễn phí.

3. Lập phương án, báo giá chi tiết bằng văn bản

  – Sau khi đã kiểm tra và tư vấn, VNDAT sẽ tiến hành lập phương án cùng với chi phí thực hiện kèm theo mỗi phương án để quý khách hàng lựa chọn. 

  – Phương án và chi phí thực hiện sẽ được gửi tới quý khách hàng chậm nhất 03 ngày (kể từ ngày kiểm tra / tư vấn cho khách hàng) bằng Email hoặc chuyển phát nhanh.

4. Ký kết Hợp Đồng

  – Sau khi đạt được thỏa thuận với quý khách hàng, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. VNDAT sẽ cấp cho quý khách hàng một tài khoản trên Website để theo dõi và kiểm tra việc thực hiện dịch vụ.

5. Bảo hành

  – Sau khi thực hiện xong hợp đồng, VNDAT sẽ có kế hoạch hướng dẫn sử dụng thiết bị cho quý khách hàng.

  – Trong thời gian bảo hành nếu có bất cứ phát sinh nào về thiết bị hoặc dịch vụ mà VNDAT cung cấp, chúng tôi sẽ liên hệ kiểm tra và có biện pháp hỗ trợ xử lý, quý khách hàng không phải thanh toán chi phí cho việc này.

Bài viết liên quan

CHÍNH SÁCH CỦA VNDAT

1, CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH –  Tất cả các thiết bị mà VNDAT cung cấp được bảo hành 100% miễn phí.–  Thời gian bảo hành:

02437738992