Lịch sử hình thành và phát triển của VNDAT

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Ứng dụng Việt Nam (VNDAT) được thành lập vào ngày 10 tháng 01 năm 2010, với một nhóm cộng sự là những người có tâm huyết và có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và vật tư y tế.

Ngay từ khi thành lập, VNDAT đã cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sinh học và y tế. Hiện nay với sự phát triển không ngừng, VNDAT đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống và hoạt động nghiên cứu, kinh doanh của các bạn.

Chúng tôi giúp giải quyết mọi nỗi lo từ các cuộc gọi của khách hàng về vật tư tiêu hao và về sự cố thiết bị một cách nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào VNDAT trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu về Công nghệ Sinh học và y tế.

Vậy chúng tôi làm gì?

VNDAT là công ty chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ trong ngành Công nghệ Sinh học, thú y.Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu ở trong nước và trong khu vực.

Con người của chúng tôi?

VNDAT có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo theo cách chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong ngành Sinh học. Đồng thời, chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học hàng đầu để kết nối họ giải quyết những khó khăn của các trung tâm nghiên cứu và đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Chúng tôi xuất hiện ở những đâu?

Hiện tại, công ty chúng tôi đã thực hiện việc cung cấp các thiết bị, các giải pháp công nghệ cho rất nhiều đơn vị khoa học tại miền Bắc cũng như miền Nam. Một tương lai không xa, chúng tôi sẽ có mặt ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Mạng lưới cả nước của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các nhóm khách hàng:
+ Là các Viện nghiên cứu hay các trung tâm ứng dụng, bạn có thể tin vào VNDAT cung,
cấp thiết bị và giải pháp công nghệ với chất lượng đồng nhất ở tất cả mọi cơ sở của bạn.
+ Là một doanh nghiệp địa phương hay doanh nghiệp nước ngoài, bạn hãy yên tâm khi biết rằng chuyên gia của VNDAT nằm trong tầm với của bạn.

VNDAT đồng nghĩa với Uy tín và chất lượng.

Chúng tôi tự hào về thương hiệu của mình thông qua chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp . Chúng tôi tin tưởng làm việc cùng nhau, không chỉ trong nội bộ công ty mà còn với khách hàng để có thể phát triển các mối quan hệ bền chặt bên cạnh việc mang đến gói giải pháp hiện đại, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi thể hiện cam kết của mình thông qua các giá trị cốt lõi trong quá trình phát
triển của mình, đó là giá trị từng dịch vụ và tinh thần hợp tác của toàn thể nhân viên của công ty chúng tôi.

Thay mặt cho tập thể Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Ứng dụng Việt Nam, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
                                                                                                                  Trân trọng!
                                                                                                              Tổng Giám đốc
                                                                                                NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

Bài viết liên quan

02437738992