CHÍNH SÁCH CỦA VNDAT

1, CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

–  Tất cả các thiết bị mà VNDAT cung cấp được bảo hành 100% miễn phí.
–  Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành là khoảng thời gian xác định thiết bị còn được bảo hành, tính từ khi bàn giao xong thiết bị cho tới khi hết thời gian bảo hành.
–  Kế hoạch kiểm tra trong thời gian bảo hành: Trong thời gian bảo hành các thiết bị, VNDAT có kế hoạch kiểm tra nhằm phát hiện sớm sự cố của thiết bị (nếu có) và có biện pháp xử lý kịp thời.

2, CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

–  Khách hàng được cung cấp 01 mã để đăng nhập, cập nhật và theo dõi dịch vụ trên trang web của VNDAT.
–  Tất cả những khách hàng lần đầu tiên ký hợp đồng với VNDAT là do được giới thiệu từ những quý khách hàng thân quen với công ty, sẽ được giảm ngay 2% chi phí cho lần ký này.
–  Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi nhân viên kỹ thuật thực hiện bảo hành.
–  Được kiểm tra miễn phí những thiết bị khác (kể cả thiết bị không phải do VNDAT cung cấp hoặc khi thiết bị khách hàng sử dụng đã hết thời gian bảo hành) khi đã sử dụng 01 dịch vụ / 1 thiết bị của VNDAT.

3, CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ:

–  Được đào tạo về dịch vụ, kỹ năng: Sau khi được tuyển dụng, tất cả nhân sự được đào tạo các kiến thức cơ bản về thiết bị và dịch vụ của công ty; các kỹ năng và kiến thức cần thiết phục vụ cho công việc như giao tiếp, sử dụng trang thiết bị một cách thành thạo…  
–  Chế độ lương thưởng và đãi ngộ: Khi chính thức được tuyển dụng bạn sẽ có cơ hội được hưởng thu nhập cao, cạnh tranh trong ngành thiết bị và vật tư y tế.
 Chế độ bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe: Tất cả nhân sự tham gia làm việc tại VNDAT đều được đóng bảo hiểm xã hội, khám chữa bệnh định kỳ và xét nghiệm máu hàng năm với chế độ ưu việt nhất.
–  Phát triển bản thân và cơ hội thăng tiến: Tại VNDAT các vị trí quản lý luôn có sự thay đổi, do đó mọi nhận sự đều có cơ hội thăng tiến khi có năng lực và cam kết làm việc lâu dài tại công ty.
–  Trở thành cổ đông của công ty: Đến với VNDAT, bạn sẽ có cơ hội trở thành cổ đông của công ty khi bạn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển và cam kết làm việc lâu dài tại công ty.
 Tôn trọng những ý tưởng sáng tạo: Tại VNDAT mọi nhân sự đều có quyền nói lên ý tưởng của mình, và sử dụng ý tưởng đó để phát triển công ty nếu đó là những ý tưởng sáng tạo và độc đáo.

Bài viết liên quan

02437738992