GIỚI THIỆU
 

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Ứng Dụng Việt Nam - VNDAT. Công ty chúng tôi chuyên phân phối thiết bị, hoá chất, sinh phẩm và đồ tiêu hao phục vụ cho các lĩnh vực nghiên cứu sinh học, hóa học, y sinh, chẩn đoán y học, thú y, vệ sinh thực phẩm, kiểm soát môi trường, kiểm tra chất lượng trong công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, hóa chất. 


      Với định hướng hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao và là nhà phân phối của những nhà sản xuất danh tiếng, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm và công nghệ mới cho cộng đồng khoa học trong lĩnh vực khoa học sự sống, chẩn đoán y sinh, phân tích và công nghiệp dược.

- VNDAT là đơn vị tư vấn có kinh nghiệm và cung cấp các giải pháp về:

            + Phòng thí nghiệm Y dược, Vệ sinh An toàn thực phẩm

            + Phòng xét nghiệm Y sinh, Chuẩn đoán phân tử

            + Phòng phân tích và xử lý Môi trường

            + Các phòng giám định và phân tích Gen, phả hệ, huyết thống

 - VNDAT cung cấp máy móc, thiết bị công nghệ cao, thiết bị và tài liệu đào tạo, nghiên cứu khoa học và sản xuất trong các lĩnh vực như:

            + Thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị kiểm tra trong lĩnh vực hóa sinh, y dược và nông nghiệp.

            + Thiết bị đo, phân tích và kiểm tra môi trường, chất lượng nước, vật liệu…

            + Hóa chất, thuốc thử, kit chuẩn đoán và vật tư tiêu hao.

            + Tư vấn và cung cấp các dịch vụ chuyển giao công nghệ và đầu tư trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, công nghệ sinh học, nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản và môi trường.

VNDAT là đại lý ủy quyền phân phối các thiết bị và hóa chất cho các hãng nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực Y dược, khoa học sự sống:

             + SIGMA-ALDRICH (Mỹ): Cung cấp dải sản phẩm đầy đủ các hoá chất, chất thử phục vụ nghiên cứu: Công nghệ sinh học; Tế bào, mô và thực vật học; Phân tích thí nghiệm.

            + APPLICHEM (Mỹ): Cung cấp các sản phẩm hoàn chỉnh cho kỹ thuật ADN tái tổ hợp: từ tách ADN tổng số, PCR, tách dòng, cho tới biểu hiện gen; Các hoá chất, chất thử, các kit chuyên dụng cho giải trình tự DNA và điện di DNA và Protein.

            + AFFYMETRIX-USB (Mỹ): Các hóa chất cho nghiên cứu Sinh học.

            + PALL (Mỹ): Cung cấp các hệ thống lọc nước siêu sạch dùng trong Y dược, công nghệ ,sinh học, hóa học…; Các loại màng lọc cho sinh học, dược phẩm, thu sinh khối…; Các hệ thống lọc tiếp tuyến.

            + IDT (Mỹ): Cung cấp tổng hợp Oligonucleotides; Các Primers thông thường, loại tinh sạch (HPLC, PAGE,...); Các loại Probes gắn huỳnh quang (1 đầu, 2 đầu, vị trí giữa); Dịch vụ tổng hợp Gen.

            + FIRST BASE (Singapore): Cung cấp dịch vụ giải trình tự Gene, Protein... ; cung cấp Hóa chất cho lĩnh vực Sinh học.

            + THERMO FISHER (Mỹ/Phần Lan): Cung cấp Máy PCR, Máy Real- time PCR, các loại Pipette, Pipette Aid, Pipette stepper, đầu col, đầu tip, ống PCR, Cryotube.3

            + ARCTIKO (Đan Mạch): Cung cấp các loại Tủ lạnh chuyên dụng cho Phòng Thí nghiệm.

            + ATCC (Mỹ): Cung cấp các chủng chuẩn.

            + ONE LAMBDA INC (Mỹ): Các hóa chất, KIT... dùng trong sàng lọc, phân tích huyết học phục cụ cho ghép tạng.

            + HETTICH (Đức): Chuyên sản xuất các loại máy Li tâm cao cấp cho phòng thí nghiệm. Máy li tâm thường; Máy li tâm lạnh; Máy li tâm công suất lớn.

            + LABOMED (Mỹ): Các loại Kính hiển vi: soi nổi, kính hiển vi thường, kính hiển vi soi ngược, kính hiển vi huỳnh quang...

            + ESCO (Singapore): Các loại tủ an toàn Sinh học, tủ hút khí độc, thiết bị phòng sạch, thiết bị Công nghệ sinh học.

            + HIRAYAMA (Nhật): Các loại nồi hấp tiệt trùng.Quảng cáo
Quảng cáo