Hội thảo Giải pháp tổng thể cho phòng thí nghiệm sinh học phân tử

Nhiệt tình, hăng hái và sôi nổi. Đó là không khí của cuộc hội thảo Giải pháp tổng thể cho phòng thí nghiệm Sinh học phân tử diễn ra ngày 28 tháng 8 năm 2013 tại Thư viện tầng 3, Viện vệ sinh dịch tễ trung ương. Hội thảo Giải pháp tổng thể cho phòng thí nghiệm sinh học phân tử, được tổ chức bởi công ty TNHH Phát triển Công nghệ Ứng dụng VNDAT với sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài từ các công ty đầu ngành trong lĩnh vực sinh học phân tử trên thế giới.

 

Tiêu chuẩn và ứng dụng của các loại nước dùng trong phòng thí nghiệm

Có nhiều tiêu chuẩn định nghĩa khác nhau dựa trên lí do kĩ thuật và kinh tế cho các loại nước dùng trong PTN. Mục đích của các tiêu chuẩn này là đảm bảo rằng nước đúng chất lượng phù hợp với các ứng dụng, đồng thời giảm thiểu chi phí trong PTN – Sản xuất nước loại I đắt hơn so với nước loại II, nước loại III

 F1-ClipTip Giải pháp công nghệ đột phá

       Pipette cũng như các sử dụng pipette là những hình tượng rất đỗi quen thuộc trong lĩnh vự Sinh-Y học. Một vấn đề gặp phải đối với đại đa số các piette truyền thống đó là hiện tượng không khít giữa phần contip với các tip khi gắnđặc biệt hiện tượng này rất phổ biến khi chúng ta sử dụng các loại pipette đa kênh. Kéo theo đó, lượng mẫu hút sẽ sai khác với thể tích chúng ta định ban đầu.

 


Quảng cáo
Quảng cáo